Trang chủ

Cài đặt

Quá trình học

Xóa quá trình học đã lưu trên thiết bị này (bài đã học xong, vị trí đang học, tự đánh giá) để bắt đầu lại từ đầu. Ngôn ngữ hiển thị vẫn giữ nguyên.

Xóa quá trình học?

Sau khi xóa, không thể khôi phục lại.